Thêm bằng chứng cho thấy ngày ra mắt của Galaxy A41 đang tới rất gần

307 lượt xem

Mới đây, Galaxy A41 đã nhận được chứng chỉ quan trọng từ cơ quan Bluetooth SIG sau khi xuất hiện trên trang chấm điểm Geekbench, tất cả cho thấy ngày ra mắt của thiết bị này đang tới rất gần rồi.

Thêm bằng chứng cho thấy ngày ra mắt của Galaxy A41 đang tới rất gần

Còn nhớ cách đây không lâu, chiếc Galaxy A41 của Samsung đã bị lộ điểm số hiệu năng trên Geekbench. Thì đến ngày hôm nay, mẫu smartphone này lại tiếp tục nhận được một chứng chỉ quan trọng từ cơ quan Bluetooth SIG. Tất cả những bằng chứng trên đều cho thấy rằng, ngày trình làng của Galaxy A41 có lẽ chỉ còn đếm trên đầu ngón tay nữa thôi.

ngày ra mắt của Galaxy A41

Galaxy A41 nhận được chứng chỉ quan trọng từ cơ quan Bluetooth SIG

Nhìn vào thông tin chứng chỉ trên, chúng ta có thể thấy được Galaxy A41 sẽ có tên mã là SM-A415F. Ngoài ra, Galaxy A41 chắc chắn sẽ có hai phiên bản khác nhau với hai tên mã là SM-A415F/DSM và SM-A415F/DSN, trong đó “DS” mang ý nghĩa cả hai phiên bản sẽ hỗ trợ 2 SIM.

Cũng như các thiết bị khác, ngoài thông tin về phiên bản và số mã hiệu của sản phẩm ra thì chúng ta sẽ không còn biết thêm thông tin gì khác về Galaxy A41.

Ở một diễn biến khác, phiên bản Galaxy A41 mang mã hiệu SM-A451F/DSM cũng vừa nhận được môt chứng chỉ quan trọng khác tại tổ chức Wi-Fi Allience. Theo như thông tin trong chứng chỉ thì Galaxy A41 sẽ được cài đặt sẵn Android 10 ngay khi ra mắt và sẽ được trang bị Wi-Fi băng tần kép 2.4GHz và 5GHz.

ngày ra mắt của Galaxy A41

Đồng thời cũng nhận được chứng chỉ tại cơ quan Wi-Fi Allience

Về thông số cấu hình, theo như các tin đồn rò rỉ trước đây, Galaxy A41 sẽ được trang bị con chip Helio P65 của MediaTek, đi kèm với RAM 4GB, với số điểm hiệu năng đạt được là 1.684 điểm đơn nhân cùng 5.043 điểm đa nhân.

ngày ra mắt của Galaxy A41
Hình ảnh render của Galaxy A41

Tạm kết

Tổng kết lại, với tất cả những thông tin trên cùng với hai chứng chỉ quan trọng đạt được, có thể nói ngày chúng ta thấy được Galaxy A41 đã không còn xa nữa. Bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về mẫu điện thoại này và dự đoán mức giá sẽ là bao nhiêu? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi nls24h.com để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *